CÔNG BỐ LOGO & SLOGAN BỆNH VIỆN VŨNG TÀU
Nhằm quảng bá hình ảnh và thuận tiện trong việc nhận diện thương hiệu phục vụ các hoạt động vì sự phát triển của Bệnh viện. Ngày 11/10/2021, Bệnh viện Vũng Tàu công bố Logo và Slogan chính thức của bệnh viện. Theo đó, Logo và Slogan sẽ được sử dụng chính thức từ ngày 8/10/2021 theo Quyết định số 3359/QĐ-BVLL.

Logo Bệnh viện Vũng Tàu

Tính độc đáo của logo Bệnh viện Vũng Tàu được cách điệu từ chữ cái tượng hình “V” trong từ “Vũng Tàu”. Chữ cái “V” được cách điệu như bàn tay của người thầy thuốc làm điểm nhấn và là trọng tâm của logo. Đôi bàn tay thể hiện chuyên môn cao, chứa đựng sự yêu thương, tận tâm trong phục vụ, tận lực trong y đức. Chữ thập kết hợp hai màu đỏ - xanh dương như một chiếc vương miện, chiếc nón của người thầy thuốc, mang trên mình sứ mệnh nhân văn cao cả là chữa bệnh cứu người. Phía dưới là hình ảnh biển Vũng Tàu, thể hiện tính địa phương, xuất xứ của bệnh viện. Tổng thể logo là một hình tròn năng động, chắc chắn và bền vững, font chữ sử dụng hiện đại, rõ ràng và dễ đọc. Các đường nét logo được thiết kế với tỷ lệ hài hòa, hợp lý. Màu sắc sử dụng là hai màu xanh dương và đỏ, màu của biển, y tế. Màu sắc thể hiện sự yên bình, tin tưởng và năng động. Như vậy, logo bệnh viện Vũng Tàu, được tạo nên bởi nhiều yếu tố và giàu giá trị thẩm mỹ, ấn tượng dễ ghi nhớ với người xem. Đường nét, màu sắc đơn giản và rõ ràng, giúp dễ dàng in ấn và thể hiện trên các chất liệu, sản phẩm khác nhau.

Slogan Bệnh viện Vũng Tàu