Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Bệnh viện Lê Lợi
CHIA TAY ĐỂ HẸN GẶP LẠI TRONG MỘT KHÔNG GIAN BÌNH YÊN KHÁC !

Ngày 18/7/2021, Bệnh viện Vũng Tàu (Cơ sở mới) chính thức trở thành Cơ sở 4- Điều trị bệnh nhân COVID-19 của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Đến nay, Cơ sở 4 đã đi được chặng đường 3 tháng đầy cam go. Trong quãng thời gian đó, cán bộ, nhân viên bệnh viện đã cùng nhau xuyên suốt những ngày tháng khốc liệt nhất, đôi khi mệt mỏi, nhưng có lẽ những ngày tháng đó sẽ ý nghĩa và đẹp đẽ nhất của mỗi người.

Trong những ngày tháng cam go ấy, Bệnh viện Vũng Tàu đã luôn nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở Y tế Bà Rịa- Vũng Tàu, lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Bà Rịa, Trung tâm y tế Vietsovpetro và sự chi viện của Đoàn Y tế tỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Các cá nhân, đơn vị, các mạnh thường quân, đã hỗ trợ bệnh viện trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19.

Các bạn đến với Cơ sở 4- Điều trị bệnh nhân COVID-19, Bệnh viện Vũng Tàu, không chỉ mang theo những kiến thức, công sức, những đêm trắng, những giọt mồ hôi. Mà các bạn còn mang đến sự quyết tâm, niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19.

Không ai muốn một Cơ sở điều trị COVID-19 ra đời. Bởi sự ra đời của nó đồng nghĩa với sự mất mát, đau thương. Nhưng một khi được sinh ra, nó sẽ mang đến sứ mệnh cao cả, mang đến niềm tin và hy vọng về sự sống, về một ngày bình yên. Những ngày tháng khó khăn, vất vả này sẽ là hành trang, là những kỷ niệm được mang theo trong suốt cuộc đời và rồi sau này chúng ta sẽ tự hào kể lại về tuổi trẻ làm nghề y cống hiến và đầy nhiệt huyết.

Chúng ta sẽ nói lời chia tay với nơi này, chia tay để hẹn gặp lại nhau trong một không gian bình yên khác, khi mà tất cả đã trở lại với cuộc sống bình thường như trước kia. 

Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại !

BS.CK2 NGUYỄN THANH PHƯỚC- GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN VŨNG TÀU

Thông báo


Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 68
  • Trong tuần: 1,902
  • Tất cả: 212,889

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BỆNH VIỆN LÊ LỢI

Cơ quan chủ quản: Sở Y Tế Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 22 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3832667 - (0254) 3839233 - Fax: (0254) 3810607

Email: bvleloihospital@gmail.com

Ghi rõ nguồn http://benhvienleloi.com.vn khi sử dụng thông tin trên Cổng thông tin này

Thiết kế bởi VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu | Quản trị