Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Bệnh viện Lê Lợi
BỆNH VIỆN VŨNG TÀU: ĐƯA VÀO SỬ DỤNG THẺ NUÔI BỆNH QUÉT MÃ QR-CODE

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Hiện nay, tại tỉnh BR-VT đã xuất hiện ca bệnh trong cộng đồng; để hạn chế thấp nhất nguy cơ lây lan trong bệnh viện. Ngoài những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 bệnh viện đã áp dụng trong suốt thời gian qua. Để kiểm soát chặt chẽ việc thăm, nuôi bệnh, hạn chế việc thay đổi người chăm sóc, Bệnh viện Vũng Tàu đã đưa vào sử dụng thẻ nuôi bệnh quét mã QR CODE.

Theo đó, thẻ nuôi bệnh quét mã QR CODE sẽ áp dụng đối với tất cả bệnh nhân điều trị nội trú ở các khoa, thẻ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của bệnh nhân, thân nhân (người nuôi bệnh). Sau khi bệnh nhân nhập viện, người nuôi bệnh sẽ được khoa cấp 1 thẻ nuôi bệnh duy nhất sử dụng trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện; gia đình bệnh nhân nếu muốn thay đổi người nuôi bệnh phải báo với hành chính của khoa để cập nhật thông tin và cấp lại thẻ.

Thân nhân bệnh nhân khi ra vào cổng bệnh viện, phải trình thẻ nuôi bệnh có mã QR CODE để nhân viên y tế quét mã kiểm tra, nếu thông tin của thẻ không đúng với dữ liệu của bệnh viện thì sẽ không được vào bên trong bệnh viện.

Bệnh viện Vũng Tàu rất mong nhận được sự hợp tác của quý bệnh nhân, thân nhân trong việc sử dụng thẻ nuôi bệnh quét mã QR-CODE, cũng như các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 bệnh viện đang áp dụng./.

Thông báo


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 27
  • Trong tuần: 2,002
  • Tất cả: 207,217

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BỆNH VIỆN LÊ LỢI

Cơ quan chủ quản: Sở Y Tế Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 22 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3832667 - (0254) 3839233 - Fax: (0254) 3810607

Email: bvleloihospital@gmail.com

Ghi rõ nguồn http://benhvienleloi.com.vn khi sử dụng thông tin trên Cổng thông tin này

Thiết kế bởi VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu | Quản trị