CHÚC MỪNG 96 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021) thay mặt Ban Lãnh đạo bệnh viện, Bác sĩ CK2 Nguyễn Thanh Phước – Giám đốc Bệnh viện Vũng Tàu đã đến thăm và chúc mừng một số đơn vị báo chí trên địa bàn tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu

Bệnh viện Vũng Tàu trân trọng sự phối hợp của các đơn vị báo đài, truyền thông trong thời gian qua, đã góp phần quan trọng trong việc thông tin, truyền thông nâng cao hiểu biết, nhận thức về giáo dục sức khỏe; đưa hình ảnh, các hoạt động của bệnh viện đến gần hơn với người dân.

Hy vọng thời gian tới các cơ quan truyền thông, báo chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe, hình ảnh, các hoạt động của Bệnh viện, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe./.

Ảnh: Chúc mừng Báo Bà Rịa- Vũng Tàu

Ảnh: Chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh BR-VT

Ảnh: Chúc mừng TTXVN cơ quan thường trú tại tỉnh BR-VT

Ảnh: Chúc mừng Báo Nhân dân cơ quan thường trú tại tỉnh BR-VT