NGÂN HÀNG BIDV TRAO TẶNG 2 MÁY KIOSK KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ

Sáng nay, ngày 2/6 Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển (BIDV) Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu đã trao tặng 2 máy KIOSK khai báo y tế điện tử cho Bệnh viện Vũng Tàu với mong muốn sẽ góp một phần với bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch đồng thời giúp giảm thời gian chờ đợi cho người bệnh và thân nhân.

BS CKII Nguyễn Thanh Phước- Giám đốc Bệnh viện Vũng Tàu bày tỏ sự cảm ơn trước việc làm của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển (BIDV) Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu. Bệnh viện sẽ sử dụng một cách hiệu quả, đúng mục đích cho công tác phòng, chống dịch bệnh theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới Bệnh viện cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành từ phía Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển (BIDV) Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu trong việc chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân./.