Bệnh viện Mắt Trung ương kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Dự Lễ Kỷ niệm, có GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế; đại diện Lãnh đạo, chuyên viên các Vụ/Cục, Văn phòng Bộ Y tế; cùng toàn thể Ban Giám đốc, Ban Lãnh đạo các khoa, phòng, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện Mắt Trung ương.

Tại buổi lễ TS.BS. Nguyễn Xuân Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương cùng  toàn thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện ôn lại lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Ngành Y tế; đồng thời đánh giá việc thực hiện lời dạy của Người trong cán bộ, viên chức Bệnh viện cũng như báo cáo với đồng chí Thứ trưởng thường trực cùng đại biểu tham dự buổi Lễ về những kết quả trong phong trào thi đua của Bệnh viện đã đạt được trong năm 2017 cũng như phát động phong trào thi đua trong toàn bệnh viện năm 2018.

27.02.2018. TT Tiến tại bệnh viện Mắt 0.jpg
GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế phát biểu tại buổi L

Phát biểu chúc mừng những kết quả của bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Bệnh viện Mắt Trung ương trong công tác khám, chữa bệnh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện Mắt Trung ương cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, khắc phục mọi khó khăn để phấn đấu đạt được được nhiều kết quả cao và hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân của Ngành Y tế.  Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng thường trực Nguyễn Viết Tiến gửi đến cán bộ, thầy thuốc, nhân viên Bệnh viện Mắt Trung ương lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất.

27.02.2018. TT Tiến tại bệnh viện Mắt 2.jpg
27.02.2018. TT Tiến tại bệnh viện Mắt 3.jpg
GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc

27.02.2018. TT Tiến tại Bệnh viện mắt TW.jpg

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế tặng cờ thi đua của Bộ Y tế cho Bệnh viện Mắt Trung ương

27.02.2018. TT Tiến tại bệnh viện Mắt 4.jpg
27.02.2018. TT Tiến tại bệnh viện Mắt 5.jpg
GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế trao Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân cho 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bệnh viện Mắt Trung ương

Nhân dịp này nhiều cá nhân của Bệnh viện Mắt Trung ương đã được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, 01 bác sĩ được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, 02 tập thể và 03 cá nhân được nhân Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bệnh viện Mắt được nhận cờ thi đua của Bộ Y tế năm 2017 và 22 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân./.

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử Bộ Y tế