• 12/10/2021

GIẢM MỘT NỬA MUỐI ĂN HẰNG NGÀY ĐỀ PHÒNG CHỐNG TĂNG HUYẾT ÁP, ĐỘT QUỴ, CÁC BỆNH TIM MẠCH VÀ BỆNH KHÔNG LÂY NHIỄM KHÁC

Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo: Một người trưởng thành chỉ nên dùng  không quá một thìa cà phê muối tương đương 5g/ngày, trẻ em cần ăn ít hơn nữa. Tuy nhiên, theo số liệu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, trong những năm gần đây, mức tiêu thụ muối trung bình của mỗi người trưởng thành ở nước ta đều gấp 2 lần so với ngưỡng khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới. Ăn thừa muối là yếu tố nguy cơ chính gây tăng huyết áp, dẫn đến đột quỵ, nhồi máu cơ tim và nhiều bệnh tim mạch khác. Ăn thừa muối làm tăng nguy cơ gây ung thư dạ dày, suy thận, loãng xương và gây ra rối loạn khác cho sức khỏe.…

• 11/10/2021

CÔNG BỐ LOGO & SLOGAN BỆNH VIỆN VŨNG TÀU

Nhằm quảng bá hình ảnh và thuận tiện trong việc nhận diện thương hiệu phục vụ các hoạt động vì sự phát triển của Bệnh viện. Ngày 11/10/2021, Bệnh viện Vũng Tàu công bố Logo và Slogan chính thức của bệnh viện. Theo đó, Logo và Slogan sẽ được sử dụng chính thức từ ngày 8/10/2021 theo Quyết định số 3359/QĐ-BVLL.

• 07/10/2021

NHÂN VIÊN Y TẾ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH: SAU LƯNG LÀ GIA ĐÌNH, PHÍA TRƯỚC LÀ BỆNH NHÂN

• 07/10/2021

ĐƯA CÔNG DÂN CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NƠI THƯỜNG TRÚ (ĐỢT I)

• 06/10/2021

CHIA TAY ĐỂ HẸN GẶP LẠI TRONG MỘT KHÔNG GIAN BÌNH YÊN KHÁC !

• 04/10/2021

LẶNG THẦM SAU CÁNH CỬA KHU ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID 19

"CỐ GẮNG ĐỂ CỨU BỆNH NHÂN, CỨU ĐẤT NƯỚC, HẾT DỊCH CHÚNG MÌNH SẼ ĐƯỢC TRỞ VỀ"

Lời động viên mộc mạc, bình dị của Điều dưỡng Đỗ Thị Lộc- Bệnh viện Vũng Tàu dành cho các đồng nghiệp, trong những ngày đội ngũ nhân viên y tế nơi đây căng mình điều trị bệnh nhân Covid-19.

• 02/10/2021

BỆNH VIỆN VŨNG TÀU THỰC HIỆN THÀNH CÔNG CA PHẪU THUẬT CẮT CỤT TRỰC TRÀNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

BS.CK2 Nguyễn Văn Bình Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Vũng Tàu cho biết: “ Ung thư trực tràng là một trong các loại ung thư về đường tiêu hóa thường gặp, có tỷ lệ tử vong cao nếu không được phát hiện và điều trị đúng phương pháp. Thời gian qua, Bệnh viện Vũng Tàu đã đẩy mạnh phương pháp phẫu thuật nội soi, mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh như giảm bớt đau đớn, rút ngắn thời gian hồi phục, tiết kiệm chi phí điều trị”.

• 30/09/2021

NHỊP ĐẬP

“NHỊP ĐẬP”

Bộ phim được Bệnh viện Vũng Tàu thực hiện tại Cơ sở 4- Điều trị bệnh nhân COVID-19, Bệnh viện Vũng Tàu như một lời tri ân gửi tới đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang tham gia phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

• 23/09/2021

NƠI ÁNH SÁNG KHÔNG BAO GIỜ TẮT

Thành phố Vũng Tàu những ngày tháng 9. Tại Bệnh viện Vũng Tàu, những ngày này, ánh đèn của Bệnh viện Vũng Tàu không bao giờ tắt. Ở đó đang níu giữ những hơi thở mong manh của những bệnh nhân mắc COVID-19 nặng, giữa đôi bờ sinh-tử. Tất cả nhân viên trong khoa, đã quên mất khái niệm ngày giờ, chỉ còn sự tập trung cao độ vào việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Miệt mài từ ngày này sang ngày khác.

• 21/09/2021

BỆNH VIỆN VŨNG TÀU: MANG TẾT TRUNG THU ĐẾN VỚI CÁC BỆNH NHI

Trung thu trong mắt trẻ nhỏ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng khắp phố, là lúc đôi mắt trong trẻo thơ ngây mong chờ những thức quà ngon lành trên mâm cỗ. Còn Trung thu với người lớn, là cảm giác nôn nao khi quây quần cùng gia đình cắt miếng bánh trung thu tròn đầy, và thèm lắm được quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ, tinh nghịch cầm chiếc đèn lồng tự làm chạy nhảy khắp xóm làng. Một mùa Trung thu nữa lại về, lòng người hân hoan háo hức, chỉ mong sắp xếp hết mọi bộn bề, trở về nhà, ngắm trăng ăn bánh thưởng trà cùng người thân. Thế nhưng, không phải trẻ em nào cũng được đón mùa Trung thu trọn vẹn bên gia đình, bởi vẫn còn đó những em bé còn đang phải điều trị bệnh tại bệnh viện.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...